Về Chúng Tôi

 

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG THỊNH GROUP

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Quá trình hình thành và phát triển

✅ Hoàng Thịnh Group là công ty sản xuất, cung cấp các giải pháp an ninh, điện tử dựa trên phần mềm. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với “Chất lượng hoàn hảo “.

✅ Tính đến tháng nay Hoàng Thịnh Group đã phát triển trong lĩnh vực được hơn 7 năm, đó là một chặng đường phát triển đủ dài đối với một công ty phần mềm, một thời gian đủ để Hoàng Thịnh Group thấu hiểu được yêu cầu và mong muốn của người dùng trong ngành từ đó có thể cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm ưu Việt và hiệu quả nhất.

✅ Hoàng Thịnh Group tự hào rằng đang đi đầu trên thị trường trong nước và đang dần khẳng định mình trên thị trường quốc tế. Bước vào chặng đường mới LOVAD quyết tâm gắn kết thương hiệu bền chặt trên thương trường bằng tầm nhìn, sứ mệnh và những mục tiêu cụ thể với mong muốn cùng với quý khách hàng và nhà đầu tư thụ hưởng những thành công và thịnh vượng từ các mối quan hệ hợp tác kinh doanh chân thành, bền vững.

✅ Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên môn bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

✅ Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi

Các sản phẩm của HOÀNG THỊNH GROUP

👉 Giải pháp cho : cơ quan, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện

👉 Giải pháp Đếm/Kiểm Soát Người Vào/Ra

👉 Giải pháp Đếm xe, Phân Loại Xe

👉 Giải pháp Báo Trộm Qua Điện Thoại

👉 Giải pháp Chấm Công Bằng Camera

👉 Giải pháp Phát Hiện Vi Phạm Giao Thông

👉 Phần mềm Giám Sát Camera Thông Minh

👉 Phần mềm Quản lý Tập Trung

👉 Phần mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe Thông Minh

👉 Phần mềm Quản Lý Khách Hàng

✅ Tất cả các sản phẩm, nhãn hiệu đều được đăng kí quyền tác giả với Cục Bản Quyền Tác Giả, để bảo hộ cho quá trình phân phối và sử dụng sản phẩm.

✅ Với mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

✅ Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

MỤC TIÊU CỦA HOÀNG THỊNH GROUP

✅ Là công ty chuyên sản xuất phần mềm an ninh, mục tiêu của Hoàng Thịnh Group là sẽ cố gắng hết sức vì sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu những công nghệ mới nhất, tốt nhất để áp dụng vào các sản phẩm của mình làm ra. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên trong công ty luôn không ngừng để nâng cao khả năng và kiến thức của mình.

✅ Luôn đồng hành cùng Khách Hàng trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, mang lại cho Khách Hàng những Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố đội ngũ kỹ thuật vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp.

✅ Xây dựng công ty thành một tổ chức có trách nhiệm với xã hội, một công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập ổn định cho toàn bộ thành viên công ty.

✅ Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm giải pháp công nghệ camera quan sát, hệ thống an ninh tại Việt Nam và phát triễn ra quốc tế.

✅ Trở thành sự lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng nhờ vào khả năng cung cấp dịch vụ và khả năng chăm sóc khách hàng.

✅ Với tiêu chí ” Chất lượng làm nên thương hiệu” Hoàng Thịnh Group cam kết trên từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang đến quý khách hàng.

✅ Quan điểm của Hoàng Thịnh Group là “Sự hài lòng của khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi” vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi để mang đến quý khách hàng những giải pháp toàn diện nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hoàng Thịnh Group.

✅ Tăng cường đào tạo và phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ công nhân viên, nhằm ngày càng tăng cường được hàm lượng công nghệ trong công việc, cải thiện năng suất và hiệu quả công việc.

✅ Củng cố và hoàn thiện hệ thống các văn phòng, đại lý để ngày càng đem lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo hơn.

✅ Giữ vững và phát huy được xu hướng phát triển hiện nay của công ty cả về doanh số và nguồn nhân lực.

✅ Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với khoảng thời gian hơn 10 năm phát triển về phần mềm hệ thống an ninh từ tháng 1/2012 đến nay Hoàng Thịnh Group đã dần khẳng định được ví trí, thương hiệu của mình ở thị trường trong nước.

Định hướng sản phẩm: Cập nhật xu hướng liên tục, cập nhật và phát triển sản phẩm hiện đại chuyên nghiệp, tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Phát triển đi kèm với lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng.

Định hướng thị trường: trong thời gian tới sẽ bao phũ hết tất cả khách hàng tiềm năng trong ngành, phổ biến rộng rãi đến hết tất cả người dùng trên khắp cả nước. Để khi nhắc đến phần mềm an ninh thì mọi người đều nghĩ ngay đến Hoàng Thịnh Group đó chính là mục tiêu và cũng là định hướng của Hoàng Thịnh Group.

Từng bước tiếp cận đến thị trường quốc tế, hợp tác với các nước trong khu vực và các nước có nền công nghệ phát triển mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu…

 

 

Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh,các hệ thống tự động hoá áp dụng cho: cơ quan, nhà máy, tòa nhà ....Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

421688618_2395371667518897_814436021379753379_n.600
Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
info@hoangthinhgroup.vn
fb.com/hoangthinhgroup.jsc